หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Đấu Wukong rất bá đạo chỉ trong chơi Trường liên minh

Là 1 tướng lĩnh đã quá thân thuộc với họ trong hàng triệu mùa giải của League of Legends, sức nóng của Wukong đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt. Hắn là 1 đấu sĩ giống như tiếp cận kẻ địch tốt nhất và tẩu thoát cũng rất chi là chóng vánh, nên rất phù hợp để dự combat và đánh lẻ trong số cuộc chiến.

Trong dịp giải này, Ngộ Không vẫn tải số lượng dame có tính sát thương vô cùng khủng khiếp, nên hắn đấu như 1 trinh sát bài bản. Đây được nhìn nhận là vị tướng có khả năng giao tranh tổng cũng đúng bắt lẻ tốt nhất. Nhưng cầm Ngộ Không không hẳn điều đơn giản, đặc biệt là những bạn new vì chưa nắm bắt hết thuật tính của vị tướng này.

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không (Wukong)

Wukong chắc là đoạt được đối tượng rất nhanh chóng nếu đc sở hữu bộ kĩ năng được nâng cao cả time hồi đòn đánh và tăng tốc đánh của chính mình, vì thế chúng ta không thể bỏ dở những viên ngọc chân quý sau:
Các viên ngọc được sinh ra để bổ trợ cho chiến sĩ bất diệt Wukong
Các viên ngọc được sinh ra để bổ trợ cho chiến sĩ bất diệt Wukong
Chỉ dẫn lên năng lực cho Wukong

Ngộ Không (Wukong) cài đặt nội tại là Mình Đồng da sắt, có công dụng Tăng giáp và Kháng phép cho Ngộ Không, chỉ số này rồi sẽ tăng dựa vào số tướng kẻ thù đang vây quanh hắn.

Q – Thiết Bảng Ngàn Cân: đòn đánh tiếp theo sau của Wukong có khả năng gây thêm sát thương vật lý lên người tướng kẻ thù. Đồng thời hắn còn đc ngày càng tăng tầm đánh vốn đã cực kì nhanh nhẹn của bản thân, giảm Giáp đối tượng trong vòng một khoảng ngắn ngày.

W – Chim mồi: Ngộ không sẽ được tàng hình trong vòng chốc lát, và để lại một hình nhân phân thân của chính mình không hề điều chỉnh, gây ra 70 sát thương phép cho những kẻ địch đang đứng ở bao quanh chiếc bóng đó trong 1,5 giây.

E – Cân đẩu vân: Khi đối phương đã bị Ngộ không hướng tới, hắn sẽ nhanh chóng lao đến bên đối tượng, phân ra thêm các ảo Ảnh để công kích 2 kẻ thù đang đứng cạnh đối tượng chính, gây nên 60 sát thương vật lý. nếu như đánh trúng mục đích thì hắn ta còn cảm nhận thêm 30% speed đánh chỉ trong 4 giây, điều đó thật sự nguy hại cho những ai bị Ngộ Không hướng đến vì không thể khống chế đc hắn.

R – Lốc Xoáy: Ngộ Không sử dụng pháp thuật của chính bản thân mình làm cho thanh thiết bảng của hắn dài ra, kế tiếp vung nó thành những pha ra đòn download điêu nghệ bao quanh mình, gây ra 20 (+66) sát thương vật lý trong mỗi giây. không dừng lại ở đó chiếc gậy thần thánh này còn có thể hất tung các kẻ thù đã trở nên trúng chiêu lên bên trên không trung trong vòng 1 giây vào lần đầu tiên bị chạm cần phải.
Thanh thiết phiên bản là vật bất ly thân bổ trợ Ngộ không vừa bảo an bản thân vừa công kích đối phương
Thanh thiết phiên bản là vật bất ly thân bổ trợ Ngộ không vừa bảo an bản thân vừa công kích đối phương
Hướng dẫn cách chơi Wukong

Giai đoạn đầu trò chơi

Giờ đây, sự kết hợp giữa đòn đánh E cùng đoạt được chắc là trợ giúp cho Ngộ Không sẵn sàng đánh bay một số địch ngay từ trên đầu Game. Do đó, nếu mà kẻ địch đòi leo lên quá cao với gamer cảm nhận thấy thỏa sức tự tin có thể dành phần chiến thắng thì đừng ngại ngần mà hãy nhào dô ngay thôi nào.

Như vậy, công việc chính của Ngộ không chỉ trong giai đoạn này đó là tập trung farm với đè đường của đối phương nếu có cơ hội, nhưng nhớ hãy thật cẩn thận cùng không được khinh địch thủ nhé.

Thời đoạn giữa trận

Hãy dựa trên sự nhanh nhẹn của bản thân mình cùng theo với óc để ý để liên tục đẩy đường, nếu xảy ra giao tranh hãy nhanh chóng cần đến chuyển dịch nhằm lao đến bên đối tượng rộng. đây là thời điểm quyết định một nửa phần thắng nên hãy quan sát cẩn trọng cùng chớ nên đơn một mình và đội nhóm đối thủ còn nếu không nắm chắc đc phần thắng.

Nếu bạn có nhu cầu “khô máu” khi xảy ra giao tranh thì giống như dùng combo sau: E > Đánh thường > W > Q > Đánh thường > R1 > Q > Đánh thường > R2 >… Bởi W “sao chép” đc đòn đánh với năng lực của Ngộ đừng nên người chơi hãy sử dụng W để tối đa hóa được sát thương gây ra, chắc chắn rồi sẽ gây ra những phát đánh cực khổ lên trên người đối phương.

Giai đoạn cuối trận đấu

Phiên bản thân Ngộ Không hình như đẩy đường cùng tẩu thoát cực tốt nên hãy chủ động đẩy lẻ, nhưng hãy nhớ là cần đến chuyển dịch khi bằng hữu đang buộc phải mình nhé.

Chủ động xuất hiện combat bằng bộ combo ốc Biến > E > Q > W > R… để gây nên sát thương và sự khống chế bên trên diện lớn.

Cẩn thận quan sát để không trở nên bắt lẻ, dùng W để tẩu thoát khi chạm chán nguy khốn, nhờ có chiêu bài này mà Ngộ Không đã hình thành các pha nát nhà đau khổ cho địch trong những cuộc chiến mà không bắt được kẻ trộm đó.
Sức khỏe của Ngộ Không càng ngày càng được cường hóa khi về cuối ải
Sức khỏe của Ngộ Không càng ngày càng được cường hóa khi về cuối ải
Bên trên đó là một vài nên xem của bọn tôi khi thi đấu Ngộ Không. đấy là một tướng lĩnh rất mạnh nhưng cũng không thể đơn giản, nên gamer hãy đào bới thật giỏi để sở hữu được những giây phút giải trí tốt nhất có thể trong vòng chơi Trường đồng minh của bạn nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น