หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Vượt qua qua đêm dài Mini World, game thủ đã biết rõ cách?

Hành tinh đầy những khối hộp trong vòng Mini World bên trên thực tế lại khá còn nữa với sát thực. Đến độ mà đêm hôm chỉ trong Game cũng chính là một kẻ địch lớn cùng người chơi, như sự nguy khốn rập rình mà bóng đêm gây ra cho chúng ta.

Sẽ có được không ít những "cạm bẫy" bủa vây mà bạn cần phải nắm đc để sinh tồn cho tới trời sáng.

Dưới đây là những Khả năng xương máu được đúc Kết luận mà người chơi quan trọng.

Bắt tay vào chuẩn bị

Việc tối nên nhớ đầu tiên trong vòng trò chơi là nhanh lẹ đi tích lũy loại khoáng sản rất quan trọng cho việc thi công trong Game - gỗ. đồ họa trong vòng trò chơi có nhiều phần diện tích là rừng. vì vậy việc khai quật khoáng sản gỗ cũng rất thuận lợi cùng sẵn có.

Để tăng năng suất lao động, có vẻ thay vì đập gỗ bằng tay thủ công hãy cần dùng các tool phụ trợ khác, như rìu chẳng hạn.
Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng cần trong hàng triệu việc, hãy thu thập thật nhiều gỗ
Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng cần trong hàng triệu việc, hãy thu thập thật nhiều gỗ
Nếu mua cuốc chỉ trong tay, người chơi cũng nên đào xới đất để khai thác các khoáng sản quý trong tâm địa đất như than, nham thạch.

Quanh Khu Vực của chúng ta cũng có thể xuất hiện những chú heo xuất xắc dê xinh xắn và...ngon mắt. Đừng ngần ngại xẻ thịt chúng để đưa đi bên mình một chút chất đạm. Dường như những chú dê còn cho game thủ cả lông nữa

"Rừng thiêng nước độc" sẽ không còn hoàn chỉnh nếu thiếu sự ra mắt của các bé thú săn mồi. chỉ trong Mini World đó là chó sói. đây là con vật hung dữ cùng có những phát cắn đau nhớ đời. vì vậy đừng dại mà đi...đấu tay bo và nó. Chỉ công kích chó sói khi có vũ khí thôi gamer nhé. đổi nếu đè bẹp đc nó, chúng ta cũng có thể rồi sẽ nhận lại được vật phẩm là da.
Đừng trêu ngươi chó sói nếu không muốn bị chúng cho xơi những phát cắn đau điếng
Đừng trêu ngươi chó sói nếu không muốn bị chúng cho xơi những phát cắn đau điếng
Công tác chuẩn bị rút cuộc là tạo cho bản thân một chiếc Rương công cụ để từ đó làm ra các món đồ cần nhớ nhất

Xây thành trì chống lại bóng đêm

Ngừng ban đầu tiên, bạn hãy chế tạo cho chính bản thân mình sản phẩm đơn giản nhưng có chân thành và ý nghĩa rất là quan trọng trong đêm tối, đó đó là những ngọn đuốc. Chúng vừa suport thắp sáng, vừa có để tránh những pha hú hồn vì trùm cuối bật xổ ra từ trong số những góc tối.

Có đuốc chỉ trong tay, người chơi ban đầu tạo chỗ trú ẩn cho bản thân mình. Thô sơ thì dường như đào tạm 1 cái hang. chuyên cần đầu tư hơn chút thì hãy xây hẳn một mái nhà nhỏ cho đừng lo.

Nếu siêng năng xây cho bản thân mình một ngôi nhà rồi, gamer chớ nên tiếc tiền xu của mà hãy chi tiêu hẳn một cái giường để ngủ...tới sáng luôn luôn. Còn nhớ những chú dê ở bước trước không? Len của chúng chính là nên ghi nhớ vào bây giờ, là thành phần nên ghi nhớ để chế tạo giường.
Vũ khí cũng rất quan trọng cùng sự “tồn vong” của mình trong vòng đêm hôm của trò Mini World: Block Art
Vũ khí cũng rất quan trọng cùng sự “tồn vong” của mình trong vòng đêm hôm của trò Mini World: Block Art
Ngoài chốn ở, đồ ăn cũng là thứ cần ghi nhớ cho việc tồn tại qua đêm của bạn. Nếu kẹt tài nguyên, hoặc đơn giản do...lười chuyển động mà chỉ đào hàng trốn, bạn có lẽ rằng sẽ cần phải chấp thuận ăn sống. Cũng không sao cả, song mức độ phục hồi rồi sẽ thấp hơn nấu chín.

Chính vì như vậy đầu tư một cái Lò Luyện từ nham thạch và đất sở hữu được từ trước sẽ là rất rất đáng giá.

Từ chiếc Lò Luyện này, bạn có thể dùng gỗ đội lửa để chế biến các món ăn từ sống thành chín.

Để hoàn thiện công cuộc phòng thủ đêm của bản thân, luôn luôn phải có các loại vũ khí tự vệ, đặc biệt là chỉ trong tình huống gamer trốn trong vòng hang tự đào.

Nếu chỉ nhằm mục tiêu “phòng vệ chính đáng”, chỉ những vũ khí thô sơ dễ chơi là đủ cho bạn. dẫu thế nếu bạn muốn mạo hiểm và ưa tò mò, hãy rèn cho bản thân mình các vũ khí và giáp trụ tốt nhất có thể trước khi liều lĩnh dấn thân bóng đêm.

Như thế là các Khả năng cần nhớ nhất trong công việc sống sót qua đêm tối chỉ trong Mini World đã đc bọn tôi cốt truyện đến Anh chị em. hy vọng nó không chỉ có giúp đỡ bạn sống sót, mà dần vươn lên thành bá chủ bóng đêm nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น